10 Phần mềm thiết kế 3D miễn phí tốt nhất

10 Phần mềm thiết kế 3D miễn phí tốt nhất máy tính Thiên Long    dịch vụ cài phần mềm đồ họa tphcm

Phần mềm thiết kế 3D  là rất quan trọng để giúp bạn tạo nên loại hình 3D hoàn hảo. Một mô hình 3D cũng có thể có thể được miêu tả như 1 loại hình miêu tả một đối tượng trong 1 chế độ đồ hoạ 3D và qui trình phát triển các mô hình 3D là cái được gọi là mô hình 3D. Được sử dụng trong số ngành công nghiệp như in 3D , thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, phim, chơi game và hoạt hình, các mô hình 3D là những thành phần thiết yếu của sản xuất kỹ thuật số.

Mô hình 3D đã phát triển vô cùng theo với sự tiến bộ trong công nghệ và việc sử dụng chúng đã băng qua được rất nhiều ngành công nghiệp hơn kể cả y khoa và kiến ​​trúc. Nếu bạn đang kiếm tìm phần nào mềm loại hình 3D tốt, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng có hàng tấn chúng. Chọn đúng ứng dụng có thể không được đơn giản như nó âm thanh do các mảng rộng các tính năng và các góc cạnh khác nhau được tìm thấy trong những công cụ này. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về top 10 ứng dụng thiết kế 3D tốt nhất.

Các ứng dụng thiết kế 3D miễn phí tốt nhất cho loại hình 3D
Dưới này là các chương trình mô hình 3D tốt nhất hoàn toàn miễn phí sử dụng. Trong mọi thứ các phần mềm trong danh sách này, Blender có lẽ là phần mềm nổi tiếng nhất. Ngoài ra có những ứng dụng SketchUp, FreeCad, MeshMixer, 3D Crafter, SolidWorks, Daz Studio, AutoDesk 123D, 3DReshaper.

SketchUp
SketchUp  là một trong số phần mềm thiết kế 3D được đánh giá đỉnh cao và tốt nhất. Có sẵn trong cả 2 phiên bản miễn phí và trả tiền. SketchUp cũng có thể được dùng cho 1 loạt các ứng dụng vẽ như phim ảnh, thiết kế trò chơi video, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, gia dụng và cơ khí.

Phần mềm thiết kế 3D này bổ trợ các chương trình bổ sung của bên thứ ba, cấp phép mô hình hóa bề mặt theo nhiều kiểu khác nhau và cũng cung cấp các chức năng sắp xếp bản vẽ.

Ngoài ra còn có một thư viện mã nguồn mở được gọi là kho 3D, nơi người dùng có thể hợp tác và góp sức các mô hình.

Download SketchUpSolidWorks
SolidWorks  là phần mềm thiết kế 3D phổ biến nhất và kèm theo với đồng loạt tính năng thân thiện với những người sử dụng làm cho nó trở thành phần mềm loại hình 3D tốt nhất. Được phát triển và xuất bản bởi Dassault Systemes, SolidWorks là một chương trình máy tính bổ trợ (CAE) và chương trình thiết kế bổ trợ máy tính (CAD) chạy trên Microsoft Windows. Bộ sưu tập lớn các công cụ làm cho nó một gia tài hoàn mỹ cho các nhà thiết kế và kỹ sư. Dễ dàng sử dụng của nó là đáng chú ý, nhờ các hướng dẫn SolidWorks cung cấp, video, PDF chỉ dẫn và các tùy chọn khác nhau cung cấp để sửa đổi chất lượng của loại hình cuối cùng.

Download SolidWorks

Blender 3D
Blender 3D  là phần nào mềm thiết kế 3D miễn phí và mã nguồn mở và là một trong những chương trình đáng tin cậy và linh hoạt nhất. Một khi bạn nghiên cứu nó tốt, bạn sẽ nhận ra nó có thể làm nhiều hơn bạn cũng đều có thể xử lý, từ hoạt hình 3D để thiết kế cho in ấn 3D và nhiều hơn nữa.

Cộng đồng khổng lồ đằng sau sự thành công của Blender 3D đáp ứng sự đi lên và cải tiến liên tục của phần mềm. Cộng đồng cũng cũng có thể có thể rất hữu ích trong việc khắc phục sự cố và cung cấp những lời chỉ bảo quan trọng về cách tận dụng tốt nhất Blender. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích để mở khóa đa dụng và phần mở rộng tùy thuộc vào dự án của bạn.

Download Blender 3D

Daz Studio
Daz Studio  là phần nào mềm thiết kế 3D miễn phí và giàu tính năng, có thể không đơn giản cho người mới bắt đầu nhưng cung cấp các chức năng tiên tiến cho những chuyên gia.

Nó cấp phép người dùng tạo ra những bức ảnh 3D tuyệt vời với GPU bức tốc thời gian thực và kết quả thực. Bên cạnh chức năng 3D Morphing, đặt ra, hoạt hình và rendering, Daz Studio cấp phép bạn trở thành một nghệ sỹ 3D thành thục với sự trợ giúp của các hướng dẫn tương tác trong ứng dụng.

Phần mềm này hỗ trợ Windows và Mac OS X và có sẵn dưới dạng phần nào mềm miễn phí.
TOP 5 CẤU HÌNH MÁY TÍNH ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP 2020

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

congtythienlong

Author:congtythienlong
dịch vụ sửa máy tính Thiên Long
ĐT: 034.682.1715
website: https://congtythienlong.com

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này