Địa chỉ Sửa chữa máy in Ricoh Bị nhoè mực Uy tín

Công ty Sửa chữa máy in Brother Bị lem mực Uy tín
Sửa Máy In Bị Lem Mực ở Quận 2
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: nạp mực máy in quận 2 - dịch vụ sửa máy in kẹt giấy - cài đặt máy in quận 2 - thay drum máy in quận 2 -
sửa máy in bị lem quận 2 - sửa máy in bị kẹt giấy quận 2 - bán dây cap máy in quận 2 - linh kiện máy in quận 2


Trong quá trình sử dụng máy in, trình trạng máy in bị lem mực là điều hết sức bình thường. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể đơn giản chỉ là do giấy in kém chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng nghiêm trọng hơn đó chính là hư hỏng hộp mực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề máy in bị lem mực trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục chúng một cách nhanh chóng theo thứ tự ưu tiên.
Chất lượng giấy in kém làm máy in lem mực
Đây là một trong những vấn đề đầu tiên bạn cần cân nhắc và kiểm tra để bạn không phải loay hoay với những vấn đề khác khó khăn hơn. Bạn biết không, chất lượng giấy in được xem là cho ra bản in đẹp nhất có trọng lượng là 72g.

Chất lượng giấy in ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in
Khi gặp tình trạng này, bạn nên xem xét các vấn đề như: giấy in đang khô hay ướt, mỏng hay dày, có giống như loại giấy trước bạn sử dụng không,… Nếu nguyên nhân chính là giấy in, bạn chỉ cần đổi giấy là xong.
Mua phải mực in kém chất lượng
Sử dụng mực in dỏm, kém chất lượng sẽ làm cho máy in của bạn mau chóng xuống cấp, các bản in ra sẽ có chất lượng không tốt, không đều và mịn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc chọn mua mực in ở những cơ sở uy tín và chất lượng, để đảm bảo tuổi thọ cho máy in cũng như không làm gián đoạn công việc của bạn.
Hộp mực không được vệ sinh kỹ càng
Hộp mực không được vệ sinh kỹ càng có thể là nguyên nhân khiến máy in bị nhòe. Không chỉ là vệ sinh máy in, việc vệ sinh cho mỗi lần thay mực cũng rất quan trọng và phải được thực hiện một cách đúng quy trình. Từ đó sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ bị lem mực hay vấn đề về chất lượng bản in.

Công ty Sửa chữa máy in a4 Bị bẩn Giá rẻ

Khi bản in xuất hiện những chấm nhỏ li ti thẳng hàng thì chắc chắn một điều rằng trống của máy in đã bị hỏng. Sử dụng lây ngày trống sẽ bị mòn, bởi trống cũng chỉ được sử dụng cho một số lần đổ mực nhất định, hoặc số lượng trang in giới hạn. Thường thì khoảng 3 đến 4 lần đổ mực sẽ phải thay trống 1 lần. Tùy từng loại máy in mà giá thay trống máy in có thể khác nhau. Tuy nhiên cũng không phải quá đắt khi thay trống để có một bản in chất lượng. Nếu những chấm đen còn nhỏ và thưa thì bạn có thể tiết kiệm, còn nếu chấm to và dày đặc hơn thì nên nghĩ đến việc thay trống để tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy in.

Mực in kém chất lượng, không chính hãng
Đối với mực in nhất định phải chọn mực in chính hãng, bạn không nên tiết kiệm dùng loại mực bị pha vừa làm xấu bản in, vừa có thể ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy in. Đặc biệt lỗi lem mực, thừa mực hay xảy ra với các máy in màu. Với mực in không chính hãng sẽ làm cho bản in không đẹp, mực không mịn, và rất hay bị tràn mực ra ngoài làm cho bản in bị đen rất xấu. Chính vì vậy khi đổ mực cho máy in bạn nên cẩn thận lựa chọn mực đi kèm với máy in nhé. Hoặc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo an toàn cho máy in của bạn.

Giấy in không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Bên cạnh những nguyên nhân do máy in gây ra, giấy cũng là một yếu tố quan trọng. Khi kéo giấy vào trong nếu giấy quá mỏng sẽ làm giấy bị nhăn hoặc gấp lại, khiến mực phun ra không đều. Do nhiệt của lô sấy tạo ra nên giấy in sẽ nóng lên, trường hợp giấy quá nóng mà lại mỏng sẽ làm cho mực bị nhòe. Để không bị như vậy tốt nhất bạn nên chọn giấy in theo đúng tiêu chuẩn, thấp nhất là định lượng từ 72gram trở lên.

Tiệm Sửa chữa máy in Toshiba Bị đen Uy tín

Trống máy bị mòn cũng có thể là lý do làm bản in bị lem mực

Mực in chất lượng không đảm bảo

Sử dụng mực in giả, chất lượng không đảm bảo chính là lý do gây ra lỗi máy in CANON 2900 bị lem mực. Mực in giả chẳng những làm giảm tuổi thọ của máy in, làm giảm chất lượng bản in mà còn làm cho máy in nhanh bị lem mực. Cách khắc phục là bạn hãy chọn dịch vụ đổ mực in chính hãng, uy tín, xem rõ xuất xứ hộp mực in trước khi thay, nạp mực để né tình trạng này.

Lỗi giấy in

Ngoài những lý do làm máy in CANON 2900 bị lem mực như trên thì lý do do giấy in bị ẩm cũng rất phổ biến.

Nếu lỗi do giấy in bị ẩm, bạn chỉ cần thay thế tập giấy in khác là giải quyết được ngay tình trạng bị lem mực.

Mực in Trường Thịnh – Chất lượng làm ra thương hiệu
Với phương chảm đạmy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, mặt hàng Mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trong suốt trong gần 10 năm qua.

Chúng tôi kiêu hãnh là địa điểm tin cậy và vững bền cho các doanh nghiệp trong ngành cung cấp các mặt hàng mực in, máy in, máy photocopy đa chủng loại, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người dùng.
https://seotot.edu.vn/threads/don-vi-sua-may-in-toshiba-bi-lem-muc-uy-tin.185222/
https://www.plurk.com/p/ojm1sn

https://www.pinterest.com/pin/629870697891024374/

https://dashburst.com/congtythienlong/36

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/09/06/cho-sua-chua-may-in-a4-bi-den-tai-nha/

https://writeablog.net/congtythienlong/trung-tam-sua-may-in-samsung-bi-nhoe-muc-tan-noi

https://zenwriting.net/suamaytinhthienlong/don-vi-sua-chua-may-in-samsung-bi-nhoe-muc-tan-noi

https://ddvt.vn/topic/4229/ch%E1%BB%97-s%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-m%C3%A1y-in-samsung-b%E1%BB%8B-lem-m%E1%BB%B1c-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0

https://www.zoimas.com/post/54436

https://www.metooo.io/e/cong-ty-sua-may-in-ricoh-bi-den-tan-noi

https://medium.com/@congtythienlong2021/ch%E1%BB%97-s%E1%BB%ADa-m%C3%A1y-in-toshiba-b%E1%BB%8B-%C4%91en-uy-t%C3%ADn-7906b0a9bf24

https://cliqafriq.com/read-blog/85242

https://suamaytinhtainha.hpage.com/dia-chi-sua-may-in-samsung-bi-den-uy-tin.html

https://suamaytinhtainha.myblog.it/2021/09/06/noi-sua-may-in-a4-bi-ban-tan-noi/

https://www.homify.vn/ideabooks/8292853/D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-S%E1%BB%ADa-m%C3%A1y-in-a4-B%E1%BB%8B-b%E1%BA%A9n-Gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

https://note.com/congtythienlong/n/n177b31c9866d

https://congtythienlong.seesaa.net/article/483285953.html

https://congtythienlong.muragon.com/entry/49.html

https://blog.naver.com/congtythienlong/222497474450

https://linkhay.com/blog/191335/trung-tam-sua-may-in-a4-bia-ban-uy-tin

https://congtythienlong.bookmark.com/tiem-sua-chua-may-in-samsung-bi-lem-muc-gia-re

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

congtythienlong

Author:congtythienlong
dịch vụ sửa máy tính Thiên Long
ĐT: 034.682.1715
website: https://congtythienlong.com

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này