Dịch Vụ Đi dây Mạng quận 1

Thi Công Mạng Quận 1 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web:  sửa máy tính quận 1 -   nạp mực in quận 1   -   cài phần mềm máy tính quận 1 -  bấm đầu mạng tại nhà quận 1  -  bán dây mạng internet quận 1

-  cài đặt phần mềm diệt virus quận 1 -  thi công mạng quận 1 -  khôi phục dữ liệu máy tính quận 1 - bán usb wifi quận 1 -  

Sau này là một vài phương thức thí nghiệm thông dụng:

1. Kiểm tra khả năng hoạt động sau khi  thi công mạng  lắp đặt wifi:
Đây là cách rẻ tiền và nhanh chóng nhất. Tất cả các gì bạn phải làm chỉ là bật thiết bị lên, xem nó có hoạt động không và hiệu năng có vừa ý bạn hay không. Nếu có, bạn không nên làm những gì thêm cả.

2. Kiểm tra sức sóng bằng công cụ phần mềm:
Mỗi thiết bị wifi đều được cài đặt kèm một tiện ích ứng dụng theo dấu độ mạnh của tín hiệu và luồng dữ liệu. Thường thì chúng là một thanh ngang với những màu xanh, vàng, đỏ. Khi mức trạng thái ở màu xanh minh chứng thiết bị đang thu được luồng tín hiệu rất mạnh và đường truyền tốt, khi bạn di chuyển xa khỏi Router hay Access Point, tín hiệu sẽ dần giảm xuống và chỉ còn mức vàng. Khi tín hiệu mạng yếu đi, đường truyền sẽ tự động giảm xuống nhưng kết nối vẫn được duy trì. Khi mức trạng thái chỉ từ ở vạch đỏ, bạn sẽ bắt đầu gặp trục trặc như rớt mạng, tín hiệu chưa ổn định, dữ liệu truyền chập chờn.
Bạn có thể nhận rõ hiệu quả mạng wifi của mình theo phương pháp này thông qua việc đi loanh quanh trong khu vực phát sóng với một thiết bị wifi di động trong tay như điện thoại, pocketPC hay laptop.

Xem thêm: dịch vụ cài win hcm vs thay mực máy in tại nhà vs sửa vi tính hcm vs
3. Xem xét băng thông:
Đây là một bước khá quan trọng để xác định hữu hiệu mạng không dây vì mục đích cuối cùng của bạn vẫn là gửi nhận dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ để thực hiện công việc này ví dụ như module Network/Lan Bandwidth trong bộ tiện ích Sandra của Sisoftware.
Nhìn chung với sức phát triển hùng mạnh như hiện giờ của mạng không dây, việc 1 ngày nào đó mọi đoạn dây lằng nhằng biến mất khỏi văn phòng cũng giống căn nhà bạn không có gì đáng ngạc nhiên. Những yếu điểm cố hữu của Wifi như tốc độ chậm hay độ trễ cao đã và đang được xử lý khá triệt để. Nhiều công nghệ mới ra đời tiêu biểu như MIMO của Airgo Network đã nâng vận tốc kết nối vượt mức 200Mbps và trong sau này sẽ vẫn cao hơn nữa.
Kiểm tra sự hoạt động của wifi sau khi  thi công mạng  hay trong qui trình thay đổi bất cứ thiết bị nào của hệ thong wifi là việc cực kì quan trọng. Để wifi hoạt động tốt ta cần phải thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của hệ thống.

- Chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công  lắp đặt mạng lan  nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu công sở làm việc.

-  Lắp đặt mạng lan  cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

- Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

- Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo dưỡng hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hữu hiệu công việc.

Kỹ thuật thi công lắp đặt mạng Lan:

Với Hưng Phát quá trình thi công lắp đặt sẽ cực nhanh chóng, không mất không ít thời gian là bạn đã có hệ thống mạng cho các máy tính cùng sử dụng. Hơn nữa kỹ thuật của Hưng Phát luôn phục vụ tốt nhất đòi hỏi từ quý khách, bổ trợ nhiều nhất những dịch vụ mà công ty cung cấp. Qúy khách hàng có thể tham khảo giá thi công dưới đây:

- Kỹ thuật tiến hành thi công hệ thống mạng lan với trường hợp không phải đi ống gen cho hệ thống thì giá giao động 150.000-200.000đ/1 nút mạng.

- Kỹ thuật triển khai thi công cho hệ thống mạng nội bộ với tình huống càng phải đi ống gen thì giá có thể giao động trong vòng từ 200.000-250.000đ/1 nút mạng.

- Kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan... giá giao động 250.000đ-300.000đ/1 nút mạng

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang thuộc tính tham khảo, tuỳ từng tình hình thực tiễn để báo giá cho phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng Lan

- Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực.

- Cung cấp biện pháp thi công trọn gói thích hợp với đòi hỏi từ quý khách hàng.

- Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng.

- Thi công theo phía cũng có thể đơn giản thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống.

- Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tư liệu cần thiết.

- Vấn đề bảo hiểm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

- Dịch vụ sau thi công luôn tốt nhất, hỗ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng.

- Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng thư hóa đơn thu chi đầy đủ.

Một số hình ảnh kiểm nghiệm công trình lắp đặt mạng Lan:

Với hiểu biết và hiểu biết nhiều năm trong việc thành lập hệ thống mạng nội bộ LAN các dịch vụ lắp đặt mang, thi công mạng mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn đáp ứng tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

Dấu hiệu của trạng thái chất lượng mạng kém
Sau khi quá trình thi công mạng hoàn tất, người dùng nên đều đặn kiểm tra theo dõi hệ thống mạng nhằm phát giác sớm những lỗi hoặc sự cố phát sinh để hoàn thành được bước sửa chữa kịp thời.

Một trong những sự cố làm người sử dụng cảm thấy cực khó chịu nhất đó là tình trạng chất lượng mạng kém. Nếu trạng thái nghiêm trọng, bạn có thể chịu một hoặc nhiều ảnh hưởng sau:
- Âm thanh rất nhỏ: Người đang trò chuyện với bạn nói tiếng không tự nhiên và có thể có giọng chói tai hơn dự đoán.
- Mất chữ: Các phần trong đối thoại bị mất.
- Video bị giật: Hình ảnh video không chuyển động trơn tru.
- Thời gian trễ lâu: Có một khoảng thời gian trễ lâu từ lúc một người nói về khi người kia nghe thấy âm thanh.
• Nguyên nhân thông thường của trạng thái chất lượng mạng kém.
Nếu gặp những triệu chứng trên thì chuyện xảy ra cũng có thể có thể do các nguyên nhân sau đây:
- Nghẽn mạng: Các bộ định tuyến hoặc thiết bị mạng khác đang quá tải vì lưu lượng quá mức. Điều này còn có thể diễn ra trên mạng gia đình, mạng của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc mạng cục bộ của công ty bạn (LAN). Một số lý do phổ biến của tình trạng nghẽn mạng là do tải xuống tệp, video và các dòng lưu lượng Internet khác.
- Nhiễu mạng LAN không dây: Một con số lớn các thiết bị không dây được kết nối với điểm truy nhập. Điều này cũng cũng có thể diễn ra khi có tín hiệu gây nhiễu từ những thiết bị khác như điện thoại di động, điện thoại không dây hoặc lò vi sóng.
- Cáp hoặc kết nối mạng LAN bị lỗi: kiểm tra lại các dây cáp trong khâu  thi công mạng  trước đó, cũng có thể có thể có một dây cáp bị lỗi hoặc bị hỏng.
- Cấu hình phần cứng: Thiết bị mạng bị cấu hình sai tại nhà, trong mạng của ISP hoặc công ty bạn.
• Nếu bạn dùng mạng không dây, hãy thử làm như sau:
- Di chuyển gần hơn tới điểm truy cập không dây.
- Tìm 1 điều truy cập không dây ít bận hơn để sử dụng.
- Chuyển sang kết nối có dây.
- Kiểm tra xem những máy tính khác trên mạng có đang sử dụng nhiều tài nguyên hoặc thực hiện tải xuống hoặc tải lên dung lượng lớn và xem liệu có thể trì trệ hoặc tạm dừng những việc này hay không.
- Dừng xem video chẳng cần thiết.
- Đảm bảo bộ định tuyến hoặc modem của bạn có vi chương trình mới nhất sẵn có.
- Kiểm tra cáp mạng giữa bộ định tuyến và modem để đảm bảo rằng chúng được cắm vào và không có dấu hiệu hư hỏng.
- Liên hệ với ISP của bạn nếu bạn đang ở nhà.
- Liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn nếu bạn đang ở công ty.
Lưu ý: Bạn cũng cũng đều có thể tham khảo tài liệu sản phẩm cho bộ định tuyến/thẻ WLAN để biết các cách khác giúp cải thiện kết nối không dây.
• Nếu bạn dùng mạng có dây, hãy thử làm như sau:
- Kiểm tra xem những máy tính khác trên mạng có đang sử dụng nhiều tài nguyên hoặc thực hành tải xuống hoặc tải lên dung lượng lớn và xem liệu cũng có thể có thể trì hoãn hoặc tạm ngưng những việc này hay không.
- Dừng xem video không cần thiết.
- Đảm bảo bộ định tuyến hoặc modem của bạn có vi chương trình mới nhất sẵn có.
- Kiểm tra  thi công mạng  cáp mạng giữa máy tính và bộ định tuyến, giữa bộ định tuyến và modem để đảm bảo rằng chúng được cắm vào và không có triệu chứng hư hỏng.
- Liên hệ với ISP của bạn nếu bạn đang ở nhà.
- Liên hệ với nhóm bổ trợ của bạn nếu bạn đang ở công ty.

Đăng tại Lắp đặt hệ thống mạng 

Xem thêm...

Mẹo lắp đặt thuê bao mạng Internet tiết ki
Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng internet đường truyền rộng, giá cước và chất lượng dịch vụ ngày càng theo chiều hướng có lợi cho khách hàng, vì thế thi công mạng lắp đặt thuê bao phù phù hợp với nhu cầu sử dụng và mang tính kinh tế là một vấn đề người mua rất quan tâm.
Những mẹo trong thi công mạng lắp đặt thuê bao internet:
– Chọn gói cước Internet
Hiện nay có 3 hãng sản xuất dịch vụ mà khách hàng cũng có thể có thể tín nhiệm đó là Viettel, VNPT, FPT Telecom, khách hàng cũng đều có thể tham khảo thêm các gói cước dịch vụ của họ.
Mỗi nhà sản xuất đều đem ra nhiều gọi gói cước với giá tiền khác nhau, từ đấy khách hàng cũng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Thế nhưng, hiện nay giá cước phổ biến dành riêng cho hộ gia đình và cá nhân trong khoảng từ 200.000đ đến 300.000đ mỗi tháng. Dung lượng – tốc độ tải vào khoảng 4 – 8 MBps, upload từ 0,5 – 0,7.

https://www.plurk.com/p/oj2e8h

https://www.pinterest.com/pin/851954454515473941/

https://www.vingle.net/posts/3950839

https://sua-may-tinh-tai-nha-tphcm-27.webselfsite.net/blog/2021/08/26/thi-c%C3%B4ng-m%E1%BA%A1ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-qu%E1%BA%ADn-1

https://seotot.edu.vn/threads/thi-cong-mang-tai-quan-1.184265/

https://dashburst.com/congtythienlong/29

https://congtythienlong.bcz.com/2021/08/27/a/

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/08/27/thi-cong-mang-tan-noi-quan-1/

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/

https://writeablog.net/congtythienlong/thi-cong-mang-quan-1

https://zenwriting.net/suamaytinhthienlong/thi-cong-mang-quan-1

https://postheaven.net/35-1-quang-trung-go-vap-tphcm/thi-cong-mang-quan-1

https://teletype.in/@congtythienlong/JDEv9IhOEEm

https://ddvt.vn/topic/4158/thi-c%C3%B4ng-m%E1%BA%A1ng-internet-qu%E1%BA%ADn-1

https://noc.social/@congtythienlong/106826554705405965

https://www.zoimas.com/post/52848

https://www.metooo.io/e/thi-cong-mang-van-phong-quan-1

https://suamaytinhtainha.myblog.it/2021/08/27/thi-cong-mang-internet-cho-van-phong-quan-1/

https://suamaytinhtainha.hpage.com/thi-cong-mang-inetnet-cho-cong-ty-o-quan-1.html

https://ameblo.jp/suamaytinhthienlong/entry-12694535778.html

https://medium.com/@congtythienlong2021/thi-c%C3%B4ng-m%E1%BA%A1ng-v%C4%83n-ph%C3%B2ng-c%C3%B4ng-ty-qu%E1%BA%ADn-1-1912ddedb095

https://cliqafriq.com/read-blog/74258

https://www.homify.vn/ideabooks/8257577/D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-Thi-C%C3%B4ng-M%E1%BA%A1ng-Wifi-Qu%E1%BA%ADn-1

https://note.com/congtythienlong/n/n9c7e1b7317f4

https://congtythienlong.seesaa.net/article/483123669.html

https://congtythienlong.muragon.com/entry/43.html

https://blog.naver.com/congtythienlong/222485693523

http://suamaytinh123456.simplesite.com/450363962

https://linkhay.com/blog/186695/thi-cong-mang-internet-quan-1

https://congtythienlong.bookmark.com/thi-cong-mang-internet-quan-1

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

congtythienlong

Author:congtythienlong
dịch vụ sửa máy tính Thiên Long
ĐT: 034.682.1715
website: https://congtythienlong.com

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này