Adobe Lightroom đáp ứng Instagram với gói cài đặt sẵn

máy tính Thiên Long

Ah, bộ lọc. Mặc dù chúng cũng đều có thể được áp dụng chút ít trong số ngày này, nhưng hình ảnh cổ xưa cao cả kia đã bị nổi bật trong lâu năm (xem Lomography) và hiện đang đạt đỉnh với sự tăng trưởng mau chóng của Instagram. Bởi vì điều này, đã có vô số cài đặt trước, động thái và hướng dẫn Photoshop trôi nổi trên Web không ngừng, nhưng vì lý do gì, tôi chưa lúc nào thấy một bộ thực sự khởi tạo nước sốt bí mật của Instagram.

Giờ đây, Casey của Casey Mac Photo đã thiết kế ngược mọi thứ 17 bộ lọc ban đầu của Instagram và đang bán toàn bộ gói với giá 5 đô la. Như bạn cũng đều có thể thấy bên dưới, Casey đã tiến gần đến kết quả mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích:

Từ Casey Mac Photo (Casey đã viết văn bản dưới đây):

Dịch Vụ Cài Lightroom

dịch vụ cài office

dịch vụ cài autocad

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài photoshop

dịch vụ cài illustrator

dịch vụ cài 3dsmax

dịch vụ cài phần mềm đồ họa

Có vẻ như tất cả mọi người từ bạn bè của bạn đến những người leo núi ở trại căn cứ Everest đều đang sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh xã hội phổ biến, Instagram, để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của họ. Động thái gần đây của Instagram là chuyển từ một ứng dụng chỉ dựa theo iPhone sang hiện có sẵn cho Android đã tăng gần 2 lần cơ sở người sử dụng và giờ đây, Facebook vừa mua ứng dụng này, đảm bảo chừng độ thông dụng hơn nữa. Tôi đã được khách hàng hỏi đều đều nếu tôi cũng có thể chỉnh sửa ảnh của họ như Instagram Instagram. Vâng, bây giờ bạn có thể tự làm điều đó.

Với mục đích này, mình đã tạo các cài đặt trước Lightroom cho cả 17 bộ lọc của Instragram để dễ dàng chỉnh sửa ảnh của bạn trong ứng dụng Lightroom của Adobe. Chỉ cần cài đặt sẵn, và chỉ từ một cú nhấp chuột, ảnh của bạn cũng có thể có thể trông giống như bạn đã áp dụng bộ lọc Instagram mến mộ của mình trên điện thoại. Chỉ với 5 đô la, các bộ lọc này có mức giá tốt và chi phí không hơn một latte hoặc một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Bất kỳ khoản tiền nào tôi tìm kiếm được từ những lần bán đồ này sẽ tài trợ cho chuyến đi của tôi để chụp những địa điểm đẹp trên khắp thế giới.

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

congtythienlong

Author:congtythienlong
dịch vụ sửa máy tính Thiên Long
ĐT: 034.682.1715
website: https://congtythienlong.com

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này